Thông cáo báo chí | Heron & QUAT Industrial công bố quan hệ đối tác chiến lược ở Mexico

Toluca, Mexico, tháng 7 25 thứ tự , 2024:  Công ty TNHH Thiết bị thông minh Heron đồng đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Mexico’s QUAT Industrial, nhằm mục đích mang lại giá trị nâng cao cho khách hàng Heron và QUAT trong khu vực. Với nguồn lực kết hợp của cả hai công ty, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ danh mục sản phẩm mở rộng, dịch vụ lắp đặt và bảo trì được cải thiện cũng như tư vấn kỹ thuật phù hợp với nhu cầu đa dạng của các nhà sản xuất Mexico.

Từ năm 2020, QUAT đã cung cấp dịch vụ lắp đặt máy móc và dây chuyền hoàn chỉnh cho các nhà sản xuất Châu Âu tại Bắc Mỹ (Mexico, Mỹ và Canada). Hoạt động trên thị trường thế giới trong hơn 30 năm, Heron là công ty dẫn đầu về công nghệ hàn điện trở và buộc chặt tự xuyên. Heron thiết kế sản xuất và bán máy hàn điện trở, cũng như hệ thống tán đinh tự xuyên và đinh tán để sử dụng trong ô tô, hàng điện tử, HVAC và công nghiệp nói chung.

Ngoài việc củng cố sự hiện diện trên thị trường ở miền trung Mexico, sự hợp tác này còn tạo tiền đề cho việc mở rộng hơn nữa sang các khu vực xung quanh. Cả hai công ty đều cam kết cung cấp các giải pháp công nghiệp sáng tạo và tiết kiệm chi phí. Sự hợp tác này mang đến một cơ hội phát triển đáng kể và dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến khách hàng.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

• Rene Zou , Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Quốc tế & ESG, Thiết bị thông minh Heron, +44 07377104888, renez@heronwelder.com
  • Eduardo Carmona,  Giám đốc Thương mại, Công nghiệp Quát, +52 722 522 3781, ventas@quatindustrial.com

Công ty thiết bị thông minh Heron TNHH  là nhà sản xuất thiết bị kết nối kim loại công nghệ cao chuyên về R&D và sản xuất công nghệ hàn điện trở, kẹp và tán đinh. Được thành lập vào năm 1991, Heron đã phát triển các máy hàn tiên tiến và dây chuyền sản xuất tự động cho khách hàng trong lĩnh vực phụ tùng ô tô. & linh kiện, máy nén, điện hạ thế, thiết bị gia dụng, sản xuất công nghiệp và các ngành công nghiệp khác. Năm 2024, Heron có hơn 400 nhân viên lành nghề và nhà máy rộng 54.000 mét vuông ( https://www.heron-welder.com/ )

QUAT công nghiệp   là lựa chọn tốt nhất để cài đặt, lập trình và bảo trì thiết bị công nghiệp. Chúng tôi là công ty chuyên phân phối máy móc, mục tiêu chính của chúng tôi là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật song ngữ, sẵn sàng đi lại và giao dịch trực tiếp với các nhà sản xuất thiết bị ( https://quatindustrial.com/ ).

Press Release | Heron Technologies moves to new facility in Indianapolis
kế tiếp
được đề xuất cho bạn
không có dữ liệu